Ra hàng dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân căn tầng đẹp

Mở bán căn hộ chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân

ảnh-tòa-nhà-1

co cau thiet ke

Dự án chung cư The Legend Tower tọa lạc tại 109 Nguyễn Tuân, nằm tại vị trí trung tâm Quận Thanh Xuân, tiếp giáp với những đường lớn như Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kom Tum ngay gần Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, vành đai 3.
I. Tổng quan dự án chung cư 109 Nguyễn Tuân.
Chung cư The Legend Tower 109 Nguyễn Tuân dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng chi tiết nghiên cứu kỹ vị trí. Điểm cộng của dự án đó chính là vị trí vô cùng đắc địa, giao thông đi lại thuận lợi.
II. Vị trí:
Chung cu The Legend Tower tọa lạc tại địa chỉ 109 Nguyễn Tuân trên 2 mặt đường lớn là Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kom Tum rất thuận tiện trong việc di chuyển.
Chung cư Legend tower 109 Nguyễn Tuân có vị trí đắc địa, rất thuận tiện giao thông nằm trên các tuyến đường nối với các trục đường chính của thành phố như đường vành đai 3 nối liền với sân bay Nội Bài và các tỉnh xung quanh Hà Nội, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi.
III. Thiết kế căn hộ The Legend 109 Nguyễn Tuân.
Với tiêu chí mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, đối tượng tài chính 1 tỷ đến 4 tỷ. Nên chủ đầu tư tập trung xây dựng mô hình nhà thiết kế đa dạng diện tích phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
– Chung Cư 109 Nguyễn Tuân Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ: Từ 63m2 đến 74m2.
– Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: 76- 110m2.
– Đặc biệt có căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích 158m2 phù hợp cho những gia đình lớn, nơi mà tập trung được nhiều người nhất, nơi hội tụ sum họp gia đình. Một không gian phòng khách phòng bếp rộng để đại gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng, cùng nhau chia sẻ niềm vui trong cuộc sống.
IV. Tiện ích chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân:
Một số tiện ích của chung cư The Legend Tower như tránh xa được ồn ào, khói bụi. Ngoài ra quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất, những tiện ích mà không phải dự án nào cũng có được.
The Legent Tower được thiết kế vô cùng hiện đại.
Giá bán & thanh toán.
Giá bán chung cư The Legend Tower dự kiến khoảng 28.5 tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất.
Tiến độ thanh toán chung cư The Legend Tower: Linh hoạt theo tiến độ công trình, đảm bảo tính an toàn cao cho người mua và đảm bảo được cả tiến độ dự án.

Ra hàng dự án chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân căn tầng đẹp
Cập nhật dự án chung cư The Legend Tower

Liên hệ 0966 001 789

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *